City Island 5 Hack Tiền (Mod Money)

Tính năng bản hack :
  • Hack rất nhiều tiền (mod money)

City Island 5 hack là một trong những dòng game chiến thuật xây dựng trên đảo vô cùng tuyệt vời. nghe đến đảo chắc các bạn đã tưởng tượng ra một tựa game cũng dạng chiến thuật nhưng nó lại chả liên quan gì đó chính là dragon city hack. Đểm mạnh của tựa game này là xây dựng thời gian thực chứ không hề nuôi mấy con rồng vô nghĩa kia. Hoà mình vào một nhà kỹ sư để chiến thắng tựa game này một cách nhanh và bền vững nhất. City Island 5 hack Tycoon Building Offline Sim Game – một trò chơi giả lập thú vị, nơi bạn sẽ trở thành thị trưởng của một thị trấn nhỏ và mở rộng đến đô thị. Lúc đầu, bạn sẽ sở hữu một khu định cư nhỏ, khi bạn chơi, mở ra các lãnh thổ mới, mở rộng thành phố của bạn và nhiều hơn nữa.

Điểm nhấn của tựa game xây dựng City Island 5 hack

 

City Island 5 hack cho phép các bạn Xây dựng thành phố của bạn, như bạn muốn, cải thiện, trang trí, mở rộng, đừng quên những mong muốn của công dân bạn. Gửi khinh khí cầu của bạn đến cuộc thám hiểm để khám phá những hòn đảo mới tuyệt đẹp để xây dựng các thành phố mới. Trò chơi hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối Internet, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào và chơi nó, đã xây dựng một thành phố mơ ước khác. Đồ họa rất đẹp và tươi sáng, các điều khiển cực kỳ đơn giản và rõ ràng, chúng sẽ ngay lập tức cho bạn thấy những gì bạn cần và tại sao. Trò chơi phù hợp với người chơi trẻ tuổi cũng như người chơi lớn tuổi. Một loạt City Island nổi tiếng với các trò chơi xây dựng thành phố miễn phí thú vị không cần kết nối internet, với các nhiệm vụ thú vị và một loạt nội dung mà bạn sẽ luôn tìm thấy việc gì đó để làm.

Tính năng trò chơi City Island 5 hack:

– Đồ họa tốt
– Xây dựng thành phố theo ý muốn.
– Miễn phí
– Không cần internet

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game City Island 5 Hack/Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản City Island 5 hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ City Island 5 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 15-07-2019
Phiên bản: 1.11.3
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 82 MB
Yều cầu Android: 4.0 trở lên