Game Assassin’s Creed: Rebellion Hack Tiền Cho Android

Tính năng bản hack :
  • cập nhật bản v1.1.1mod vô hạn tiền

Assassin’s Creed: Rebellion hack là dòng game nhập vai nổi tiếng được nhà phát hành thời gian gần đây. Mới được tung ra những cũng được phần lớn nhà phát triển ủng hộ. kể đến đó là những nhà làm game, nhà đánh giá và gần đây là trải nghiệm của những game thủ đang được thử nghiệm tựa game này trước. được phát triển và hoàn toàn miễn phí nên game vẫn mang trong mình lối chơi nhập vai riêng. Được bổ sung thêm lối chơi hành đối kháng để làm mới dòng game này. Tất cả chỉ là nhà phát hành muốn đưa đến người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất của Assassin’s Creed: Rebellion hack

Assassin's Creed: Rebellion hack
Hack full tiền game Assassin’s Creed: Rebellion

Tải game Assassin’s Creed: Rebellion hack cho điện thoại miễn phí

Assassin’s Creed Rebellion hack mang tới cho người chơi những trải nghiệm khá tuyệt vời mà không phải tựa game nào cũng có được. ngay từ tên tuổi đình đám đã nói lên điều đó. Đồ họa của game được nhà phát hành chăm chút khá tốt. điểm nhấn nữa là có chuyển một chút lối chơi đối kháng nhấn mạnh làm chủ đạo trong Assassin’s Creed: Rebellion hack để các abnj đỡ nhàm chán. Đến với game các bạn sẽ hòa mình vào một điểm nhấn nữa đó là cốt truyện. bất cứ dòng game nào thì các bạn sẽ hòa mình vào cốt truyện tuyệt vời nhất của game làm các bạn cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó các bạn còn được trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất

Assassin's Creed: Rebellion hack
Tải ngay game Assassin’s Creed: Rebellion hack

Điểm hấp dẫn trong Assassin’s Creed: Rebellion mod miễn phí

Tham gia Ezio, Aguilar, Shao Jun và các sát thủ huyền thoại khác trong những cuộc phiêu lưu mới! Xây dựng Brotherhood của riêng bạn và thâm nhập vào các căn cứ của Templars trong Chiến lược-RPG đầu tiên của vũ trụ Assassin’s Creed hack !Trải nghiệm một cách hoàn toàn mới trong Heroes nhượng quyền và cách chơi hấp dẫn :

– XÂY DỰNG BỒI THƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI : Khám phá lại những huyền thoại của Lệnh Assassins như chưa từng thấy trước đây.Hợp sức với hơn 40 nhân vật, bao gồm Ezio, Shao Jun, Aguilar và nhiều nhân vật mới khác.Đào tạo và nâng cấp chúng lên hàng ngũ cao nhất để tăng cường lực lượng Brotherhood của bạn và đánh bại các kế hoạch của Hiệp sĩ Templar.

Assassin's Creed: Rebellion hack
Tải game nhập vai hành động số 1 2017

– Quản lý HQ của bạn : Phát triển pháo đài của bạn như Brotherhood của bạn phát triển, tăng sức mạnh của nó và cải thiện kỹ năng Assassins của bạn. Assassin’s Creed: Rebellion mod tien Xây dựng các phòng mới, trang bị các thiết bị mới, thu thập tài nguyên hoặc tạo ra loại thuốc mới.Thu thập các mảnh DNA để mở ra những anh hùng mới và nâng cấp khả năng của chúng.

Gửi đội Assassins của bạn vào các nhiệm vụ bí mật khắp Tây Ban Nha. Assassin’s Creed: Rebellion hack tien Chọn sự kết hợp hoàn hảo của anh hùng để đạt được mục tiêu. Phát triển chiến lược của riêng bạn và sử dụng các kỹ năng độc đáo của Assassins để thâm nhập vào các căn cứ của Templar và ngừng các kế hoạch của họ. Đấu tranh theo cách của bạn, hoặc áp dụng một cách tiếp cận lén lút hơn? Chọn một cách khôn ngoan.

Tải về máy
Lưu ý:
- Gỡ phiên bản Assassin's Creed: Rebellion hiện tại trong máy (nếu có).
- Tải về phiên bản hack dưới đây,chấp nhận điều khoản để hack game
- Tải về Data thêm cho game. Giải nén được thư mục com.ubisoft.accovenant. Copy thư mục theo đường dẫn
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 20-11-2017
Phiên bản: 1.2.1mod
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 400 MB
Yều cầu Android: 4.3 trở lên