Game Awakening of Heroes Hack Map Cho Android

Tính năng bản hack :
  • Hack loại bỏ sương mù trong ban đồ

Tham gia cùng những anh hùng kỳ lạ nhất hàng ngày trong một trò chơi MOBA 5v5 mới chơi miễn phí mà Trò chơi xâm phạm vui nhộn. Thống trị đấu trường thị trấn cổ tích của MOBA di động ngoạn mục này với đồ họa tuyệt vời! Chiến đấu cùng với bạn bè của bạn chống lại các đối thủ thực sự từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu 10 phút thời gian thực.
Trên đỉnh của trò chơi MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) năng động, Awakening of Heroes hack mang đến cho bạn nhiều tinh thần đồng đội hơn, chiến lược mới, phần thưởng đáng giá trong rừng và tăng sức mạnh.

Awakening of Heroes Hack
Awakening of Heroes Hack miễn phí

Anh hùng tải xuống Awakening of Heroes hack miễn phí và bắt đầu vươn lên qua các cấp bậc ngay hôm nay!

– Một MOBA 5v5 dựa trên mục tiêu duy nhất
Găng tay đã tắt! Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của các trận đấu PvP kéo dài 10 phút trên bản đồ MOBA 3 làn với đồ họa đáng kinh ngạc. Đánh bại những người bảo vệ (họ không phải là quái vật bình thường của bạn!) Để nhận phần thưởng hữu hình cho toàn đội và nhảy thẳng vào trận đấu MOBA 5vs5 di động với các đối thủ thực sự (không phải zombie). Phá hủy các tòa tháp với lối chơi đột phá với một quả bom.

– Những anh hùng nguy hiểm nhấtĐánh thức người anh hùng bên trong! Một sĩ quan cảnh sát, một tên trộm và một người quét ống khói bước vào một cuộc cãi lộn. Không, đây không phải là một trò đùa. Có những anh hùng trong chúng ta, kỳ lạ như họ đến.

 

Awakening of Heroes Hack
Game moba hay Awakening of Heroes Hack

Một bà già vô địch bingo tức giận, người nướng bánh giết người. Bùng nổ! Một giáo sư toán học có trái tim ấm áp đã biến người bán thịt thành thạo trong chiến đấu gần. Chặt! Một nghệ sĩ kịch câm với một tình yêu của các loài chim và một cây búa tưởng tượng. Bế! Một đồng hồ bấm giờ cũ kỹ gắt gỏng trong phát minh của riêng mình – một chiếc xe lăn tốc độ được trang bị rất nhiều súng. Bang!

– Nâng cấp và xếp hạng bánh răng
Chỉ có hai loại anh hùng: những người sử dụng thiết bị của họ một cách khôn ngoan và những người thua cuộc! Thu thập và nâng cấp thẻ để đạt cấp độ mới về áo giáp, tốc độ và sát thương. Đặt một soda có thể đổ chuông (cái gì?!), Nó gây tử vong như ngớ ngẩn! Trong khi đó, áo giáp ức gà (cái gì, cái gì?!) Sẽ bảo vệ bạn tốt nhất. Thu thập các danh hiệu để tiến bộ thông qua 15 đấu trường khi bạn leo lên giải đấu hàng đầu thế giới!

Awakening of Heroes Hack
Bản hack Awakening of Heroes

Điểm hấp dẫn của Awakening of Heroes hack

– Sức mạnh vui nhộn, nhưng chết người
Sự hồi hộp của battle royale, niềm vui của 5 vs 5 game MOBA! Tìm những chiếc hộp bí ẩn trên bản đồ hoặc khi một anh hùng thả chúng và lao vào trận chiến. Sử dụng các tăng sức mạnh để đặt bẫy chuột, trở nên vô hình hoặc giải phóng một đội máy bay ném bom gà.

– Làm việc theo nhóm để giành chiến thắng
Một người vì mọi người! Làm việc cùng nhau, kết hợp các kỹ năng của bạn để đánh bại kẻ thù và trở thành huyền thoại. Jungle và phần thưởng sẽ có lợi cho cả đội. Bảo vệ đồng đội của bạn khi anh ta di chuyển chậm hơn dưới sức nặng của một quả bom phá hủy tháp. Tạo một cú đánh để đồng đội của bạn có thể chui qua lỗ đen (trở lại?!) Và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng cách giải phóng tay sai của bạn trong khu rừng của kẻ thù.

– MOBA đã phát triển
Phong cách phòng thủ tháp! Kiếm vàng bằng cách đánh bại kẻ thù, mua cây vũ khí và đặt chúng một cách chiến thuật. Mỗi nhà máy được chuyên dùng để bắn, chữa lành hoặc phục vụ như một cái bẫy hoặc một mồi nhử. Trồng theo cách của bạn để chiến thắng và đạt được các ngôi sao!

Tải về máy
Lưu ý:
NHÀ PHÁT HÀNH VẪN CHƯA PHÁT HÀNH CHÍNH THỨC GAME, GAME ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN BETA TEST NHƯNG CÁC BẠN VẪN CÓ THỂ CHƠI GAME MỘT CÁCH BÌNH THƯỜNG.
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Awakening of Heroes hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Awakening of Heroes v0.8.0 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: COFA Games,
Cập nhật: 09-04-2019
Phiên bản: 0.8.0
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 50.59 MB
Yêu cầu IOS: 5.0 trở lên