Game Cooking Dash 2016 Hack Full Cho Android

Cooking Dash 2016 cho Android – một cơ hội có một không hai để thực hiện giấc mơ trở thành siêu đầu bếp hay một nhà quản lý nhà hàng siêu cấp. Game Cooking Dash 2016 cho Android giúp bạn sở hữu ngay nhà hàng đẳng cấp mang tên chính mình, hãy tham gia ngay thôi!Hiện nay với số lượng game thủ là nữ và đặc biệt là các chị em nội trợ là rất lớn. Vừa là trò chơi giải trí mà lại mang đến chính những công thức, kinh nghiệp bếp núc cho các chị em Cooking Dash cho Android chính là sự lựa chọn số một của người chơi. Game Cooking Dash đã được đưa lên các thiết bị iPhone/iPad đầu tiên và nhanh chóng tạo nên phong trào nên đã nhà phát triển game Glu quyết định đưa lên Android với cái tên Cooking Dash 2016.

Cooking Dash 2016 hack

Tải Game Cooking Dash 2016 hack – Game vua đồ bếp cho android

Khi tham gia vào Cooking Dash 2016 cho Android bạn sẽ trở thành một siêu đầu bếp với các món ăn đẹp mắt và nhận lời khen ngợi vô cùng từ các thực khách! Hay trở thành chủ một nhà hàng có quyền điều hành nhân viên, trang hoàng nhà hàng một cách lộng lẫy, kiếm bội tiền từ các món ăn! Cooking Dash cho Android sẽ trao cho bạn một tấm vé để đến với thế giới ẩm thực với hàng trăm món ăn khách nhau, các thử thách trong công việc đầu bếp, làm chủ, làm quản lý hay là chạy bàn…Với game Cooking Dash 2016 Hack cho Android bạn sẽ được tham gia vào chương trình thực tế để tìm ra một siêu đầu bếp trong hàng trăm những đầu bếp xuất sắc. Còn chần chờ gì mà không tải game Cooking Dash 2016 hack cho Android để đánh bại các đối thủ và trở thành quán quân!

cooking-dash-2016_sc_2

Trong game Cooking Dash hack cho Android bạn sẽ thực hiện các công việc nấu nướng, phục vụ khách hàng… kiếm về nhiều thật nhiều tiền để mở rộng nhà hàng của mình. Game có hình ảnh đẹp mắt với những nhà hàng lộng lẫy hay những dụng cụ làm bếp không thể thiếu như: bếp. lò nướng… Người chơi không chỉ chơi mà còn phải vận dụng trí tuệ và kỹ năng trong việc thu hút khách hàng. Cooking Dash hack cho Android hỗ trợ chơi cộng đồng vì vậy bạn không còn sợ hãi khi đối mặt với hành trình khám phán xứ sở ẩm thực. Hãy cùng bạn bè tạo lập sự thịnh vượng và không ngần ngại cho đối thủ biết bạn lợi hại ra sao !

cooking-dash-2016_sc_3

Tính năng phiên bản Cooking Dash 2016 Hack cho android :

các tính năng phiên bản Cooking Dash 2016 hack vô cùng hấp dẫn. các bạn hằng ao ước được chơi những tưa game hết sức quấn hút như tựa game này. các bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí với tựa game đầy hấp dẫn này. bên cạnh đó các tính năng của phiên bản Cooking Dash 2016 hack full này sẽ làm các bạn thấy hấp dẫn vô cùng bao gồm :
– Hack full tiền
– Hack thời gian nấu ăn
– hack đơn vị kim cương
– Hack free shoping mua đồ miễn phí

cooking-dash-2016_sc_4
Quá hấp dẫn phải không nào. còn chờ gì nữa mà không tải về Cooking Dash 2016 hack cho android ngay hôm nay nào. chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tải về máy
Lưu ý:
- Gỡ phiên bản hiện tại trong máy. Cài phiên bản mới hack
- Tải về Data game Giải nén được thư mục com.playfirst.cookingdashx. Copy thư mục theo đường dẫn Android/Obb
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: Glu,
Cập nhật: 21-11-2017
Phiên bản: 1.8.5
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 28 MB
Yều cầu Android: 2.2 trở lên