Game Epic Skater Hack Tiền Cho Android

Epic Skater cho Android là game trượt ván vui nhộn dành cho các tín đồ yêu thích dành thời gian của mình cho những game gây tiếng cười! Bạn đã sẵn sàng giải trí cùng thiết bị Android của mình với trò trượt ván này chưa? Với sự mô phỏng những kỹ thuật trượt ván ở thực tế như: đi ván, nhấc ván trượt, lật ván, trượt ván trên bờ tường, nhảy qua các chướng ngại vật và kết hợp chúng lại để có những màn biểu diễn ăn nhiều tiền xu nhất, bạn đã sẵn sàng cùng ván trượt của mình tạo nên thành tích mà ai cũng mơ ước chưa nào, chơi Epic Skater cho Android thôi!

Epic Skater Hack

Tải Game Epic Skater Hack Tiền Cho Android – Lướt ván đường phố

Epic Skater cho Android được nhà phát hành game Kongregate cho ra mắt với mục đích phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi: từ trẻ em đến người lớn, nam hay nữ đều có thể chơi Epic Skater cho Android. Khi bạn đã tải game này về máy, có thể chơi trực tiếp chứ không cần có kết nối internet. Mọi thao tác tải về cũng như cài đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần vài cái vuốt, chạm trên màn hình bạn đã có một trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, tính năng mua vật phẩm bằng tiền thật cũng được Epic Skater cho Android tích hợp, nếu muốn trở thành một tay lướt ván siêu hạng thì chẳng có lý do gì bạn lại không trang bị cho mình những vật phẩm siêu cấp đúng không nào?

Epic Skater Hack

Khi tham gia chơi game Epic Skater cho Android, bạn sẽ sử dụng trên 25 kỹ thuật, kết hợp chúng với nhau để dành lấy cho mình những combo mới lạ. Những thử thách như trượt ván qua các khoảng trống lớn, nhảy tường, vượt chướng ngại vật sẽ giúp mang về cho bạn số tiền thưởng lớn. Nếu bạn còn chưa biết chơi như thế nào, thì không cần lo lắng. Ngay trên màn hình, bạn hãy nhấn vào How to play và Epic Skater cho Android sẽ hướng dẫn bạn chơi từ bước đầu tiên với kỹ thuật cơ bản để đi ván, nhấc ván, lật ván….

Epic Skater Hack

Trong Epic Skater cho Android, bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với bạn bè mình qua bảng xếp hạng. Hãy nâng cấp chính vận động viên của mình và bổ sung các vật phẩm hỗ trợ để bạn trở thành một vận động viên đẳng cấp. Càng lên những màn chơi cao hơn, Epic Skater cho Android sẽ cho bạn mở khóa thêm nhiều kỹ thuật hơn, vậy còn chờ gì mà chưa tham gia game để khẳng định tài năng của mình!

Epic Skater Hack

Hack game Epic Skater Cho android

hack game Epic Skater khá là đơn giản. các bạn chỉ cần tải phiên bản đã được hack trên trang web của chúng tôi về. gỡ phiên bản hiện tại trên máy. các bạn cài đặt phiên bản Epic Skater hack vào game là các bạn có thể hack được tựa game này rồi. tính năng phiên bản hack khá đơn giản các bạn sẽ được full tiền. không phải đắn đo hơn nữa các bạn hãy tải về Epic Skater Hack Tiền và trải nghiệm ngay hôm nay nào. chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tải về máy
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: Kongregate,
Cập nhật: 21-11-2017
Phiên bản: 2.0.11
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 39 MB
Yều cầu Android: 2.2 trở lên