Game FIFA 2014 Hack & Unlock Full Cho Android

FiFa 14 Hack là tựa game đá bóng vô cùng hấp dẫn cho điện thoại android. Vốn được xem như là một huyền thoại bóng đá những năm 2014 với những cải tiến hết sức tuyệt vời đến từ EA Mobile. Vốn đượcx em như là tựa game đá bóng ăn khách nhất hôm nay. Với đồ họa được những trải nghiệm đầy hấp dẫn, đội hình đầy siêu sao, những câu lạc bộ đầy hấp dẫn sẽ làm cho các bạn những trải nghiệm hết sức nhất. Game FiFa 14 hack Unlock cho android vẫn giữ được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời nhất cho người chơi như là hệ thống điều khiển đầy hấp dẫn.

FIFA 14 Hack
Game đá bóng hấp dẫn cho android

Tải game FiFa 14 hack unlock full cho điện thoại android

Với nền đồ họa hết sức mới mẻ và tiên tiến. FiFa 14 hack mang tới cho người chơi những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. đồ họa được nâng cấp khá là nhiều nhưng cũng giảm yêu cầu phần cứng cùa người sử dụng. chính vì thế game mang tới cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. âm thanh sống động, hình ảnh đầy màu sắc quyến rũ. Tuy nhiên cái hấp dẫn ở game FiFa 14 vẫn là những giải đấu được mua bản quyền như là ngoại hạng anh hay là world cup.. những giải đấu được Fifa độc quyền sẽ làm cho các bạn những trải nghiệm đầy tuyệt vời nhât. Những cầu thủ trong mùa chuyển nhượng trước được cập nhật một cách đầy đủ nhất. các bạn sẽ được chơi những câu lạc bộ đầy đình đám như là real manrid, bacerona… những cầu thù được xếp sắp khá chình tế các bạn sẽ những trải nghiêm của chiến thuật. các bạn sẽ làm một huấn luyện viên đỉnh cao nhất . các bạn sẽ định hình lối chơi trong FiFa 14 hack sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó những kỹ năng cá nhân được xem là một nền tảng hấp dẫn nhất.

FIFA 14 Hack
Game FIFA 14 hack full cho android

Tính năng nổi bật và cách mở khóa FiFa 14 cho android

Được yêu cầu từ một bạn trực tiếp gửi email cho mình. Mình đã lục lại và reup lên đây. Mình cũng chưa có thời gian test nhưng yêu cầu các bạn phải root máy để có thể truy cập vào file hệ thống, các bạn không thể dùng freedom nhưng vẫn phải can thiệp vào data của game nhưng không hề ảnh hươngr đến trải nghiệm game
– Đồ họa đầy dỉnh cao
– Cầu thủ được cập nhật được một cách đầy đủ nhất
– Hệ thống điều khiển trực quan nhất
– Các phiên bản đầy đủ được cập nhât
Yêu cầu phần cứng :
– Android 4.4 trở lên
– Đã root thiết bị
– 2gb bộ nhớ trống. có thể cài trên thẻ SD

Tải về máy
Lưu ý:
- Gỡ phiên bản FIFA 14 hiện tại trong máy (nếu có).
- Tải về phiên bản hack dưới đây,chấp nhận điều khoản để hack game
- Tải về Data thêm cho game. Giải nén được thư mục com.ea.game.fifa14_row. Copy thư mục theo đường dẫn Android/Obb
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: EA Mobile,
Cập nhật: 21-11-2017
Phiên bản: 1.3.6 unlock full
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 1.3 GB
Yều cầu Android: 2.2 trở lên