Game FULL METAL MONSTERS Hack Ammo (Đạn) Cho Android

Tính năng bản hack :
  • hack vô hạn các loại đạn trong game (mod ammo)
  • loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong game

FULL METAL MONSTERS hack là trò chơi di động chưa từng có. Hãy chiến đấu với những con khủng long bọc sắt trong thế giới hậu tận thế! Trò chơi bắn súng hành động PvP 5×5 đồng bộ hóa với nhiều chế độ khác nhau! Điều khiển những con quái thú trên không hoặc trên bộ, toàn thân máy móc, cường hóa hoặc hoàn toàn tự nhiên: bạn có toàn quyền quyết định!
Thuần hóa và chỉ huy hàng tá thú săn mồi kim loại khát máu sẵn sàng phá hủy mọi vật cản trên đường đi để giành chiến thắng!

FULL METAL MONSTERS Hack
FULL METAL MONSTERS Hack miễn phí

Lối chơi của game bao gồm : 

Bối cảnh độc đáo! 
Thế giới mới đầy khắc nghiệt mà chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể sống sót!
Cơ chế trò chơi phong phú 
Nhai nát quân thù bằng đòn cận chiến hoặc tấn công từ xa, phá hoại trong bí mật hay xung phong tấn công trực diện!
Vô số sinh vật khác nhau
Kim loại, hoàn toàn tự nhiên hay cường hóa: tùy bạn chọn!
Kỹ năng, kỹ năng và nhiều kỹ năng hơn nữa
Mỗi con khủng long đều độc nhất vô nhị và có khả năng riêng: nhảy, phóng nhanh, làm choáng lan, tự hồi máu, v.v.
Chiến đấu trên không và trên bộ
Hãy vui lên, hỡi những người yêu không chiến! Chúng tôi có khủng long bay và nhiều loại khác. Bạn có quyền định đoạt chiến trường!
Vô số vũ khí
Trang bị cho khủng long bằng mọi vũ khí bạn muốn, từ súng ống truyền thống đến súng năng lượng thế hệ mới!

FULL METAL MONSTERS Hack
FULL METAL MONSTERS Hack free

Trò chơi FULL METAL MONSTERS hack có 3 loại khủng long chính, bao gồm: 

1. Máy móc – Những cỗ máy AI không có bất kỳ cơ bắp hay chút lòng nhân từ nào. Được trang bị riêng khiên năng lượng chống các loại vũ khí từ thế giới cũ.
Tyrannosaurus nắm giữ vị trí trên cùng trong chuỗi thức ăn chốn thế giới kim loại. Hắn nhảy từ nơi này sang nơi khác với tốc độ cực nhanh và làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc. Hiệu quả chết người trong cận chiến. Chỉ cần đi sai một nước là kẻ địch sẽ ra tro ngay.

2. Hoàn toàn tự nhiên – Sự sống tiến hóa sang giai đoạn 2 trên tàn tích của thế giới cũ đã bị hủy diệt. Quái vật từ Kỷ Jura xuất hiện để giết chóc chứ không chỉ sinh tồn.
Spinosaurus là khủng long săn mồi với dạ dày vô đáy. Vốn là những tên đồ tể chuyên săn lùng các loài yếu hơn, chúng có khả năng tự mình chống chọi trong cận chiến và trước các kẻ địch mạnh hơn. Đòn nhảy cho chúng độ cơ động vô địch còn tiếng gầm hùng dũng có khả năng gây choáng cả một nhóm kẻ địch, khiến chúng khó lòng chống đỡ các đòn tấn công chết người.

FULL METAL MONSTERS Hack
FULL METAL MONSTERS Hack khong quang cao

3. Cường hóa – Nằm ở ranh giới giữa loài người và máy móc, chúng là những gì tinh hoa nhất của cả hai giới. Trí tuệ con người kết hợp với công nghệ tiên tiến tạo thành một sự kết hợp đầy nguy hiểm.
Triceratop – Bạn sẽ không muốn ngáng đường khi hắn lao về phía trước. Triceratops luôn tìm kiếm con mồi tiếp theo. Với những chiếc sừng sắc như dao cạo đủ mạnh để né tránh trong các trận chiến cận chiến, các con quái thú này còn có khả năng tự hồi sinh lực nếu cần.

FULL METAL MONSTERS hack là trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí, tuy nhiên, một số yếu tố trong trò chơi có thể mua. Trò chơi này yêu cầu kết nối internet ổn định. Internet di động cũng được nhưng mạng Wi-Fi là tốt nhất.

Tải về máy
Lưu ý:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản FULL METAL MONSTERS hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ FULL METAL MONSTERS v0.7.0 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Cập nhật: 25-05-2019
Phiên bản: 0.7.0
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 473 MB
Yều cầu Android: 4.0 trở lên