Game Human Evolution Clicker Game Hack Full Tiền Cho Android

Tính năng bản hack :
  • Hack vô hạn tiền

Human Evolution Clicker Hack là dòng game giải trí hấp dẫn cho điện thoại android. Game tiến hoá con người hack mang đến Đối với tất cả, những người yêu thích các trò chơi trộn DNA, chúng tôi đã mang lại một ứng dụng mới – con người Clicker Game Evolution: Rise of Mankind! Chào mừng bạn đến với cuộc phát triển của đảng! Với mô phỏng quá trình tiến hóa giai đoạn này, bạn có thể vượt qua các loài khác nhau từ vi-rút đến hậu thế-con người, nhìn vào sự tiến hóa của thế giới và vui chơi! Kiểm tra các loại loài khác nhau – từ tế bào nhỏ hoặc tảo đến khỉ, con người hoặc thậm chí cyborgs! Mở khóa vũ trụ colonizer – và bạn thậm chí có thể cố gắng để tìm thấy một thuộc địa không gian trên quỹ đạo trái đất!

Tải về ngay Human Evolution Clicker Hack miễn phí

Human Evolution Clicker Game Hack Phát triển và nâng cấp sinh vật – kết hợp các động vật để có được giống mới – thậm chí bạn có thể nhận cryptid như một Ichthyostega nổi tiếng! Khám phá hành tinh nước và di chuyển ra đất! Hãy cùng những con thú hoặc nguyên sinh, chơi với di truyền của chúng và tận hưởng kết quả! Mua tinh thể để làm cho tiến trình của bạn nhanh hơn hoặc một nam châm để hợp nhất tất cả các sinh vật cùng loại trên màn hình! Human Evolution Clicker Game Hack của bạn kết thúc khi bạn nhận được cyborgs và robot cảm giác, nhưng bạn có thể dừng lại sớm hơn nếu bạn không thích sự tiến hóa của con người, nhưng thích sự tiến hóa của cá sấu, tiến hóa con chó, tiến hóa thỏ, sự tiến hoá của loài chim hoặc thậm chí sự tiến hóa của loài hươu cao cổ! Xem loài đang tiến triển – đó không phải là quá trình dễ dàng, nhưng bạn sẽ xử lý nó, và thao tác phát triển của mỗi creaturer bằng ngón tay của riêng bạn!

Điểm nổi bật của Human Evolution Clicker Hack

 

Human Evolution Clicker Hack Oh, và bạn có thể đi đến sự tiến hóa cấp độ tiếp theo – sự tiến hóa của động vật không gian! Thế giới tiến hóa đang chờ đợi – bắt đầu sự phát triển thú vị ngay bây giờ! Thưởng thức trò chơi phát triển siêu của chúng tôi – trình kích hoạt nhàn rỗi tuyệt vời được tạo ra cho tất cả các trò chơi hợp nhất, phát triển trò chơi, tạo các trò chơi và những người yêu thích trò chơi kết hợp! Chọn đúng đường tiến hóa!

Tải về máy
Lưu ý:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Human Evolution Clicker hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Human Evolution Clicker V1.3.3 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 31-12-2018
Phiên bản: 1.3.3
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 34 MB
Yều cầu Android: 4.3 trở lên