Game Magic Tiles 3 Hack Full Cho Android

Tính năng bản hack :
  • Unlimited Lives/Diamonds/Free Shopping Songs

Magic Tiles 3 Hack đã Sẵn sàng cho các ngày lễ có cập nhật về lễ hội của Google Play. Magic Tiles 3 hack là một trong những trò chơi piano được yêu thích nhất trong số hàng ngàn game miễn phí vào năm 2018 với hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới.Album NEW Xmas: chủ đề và hiệu ứng hoàn toàn mới trong trò chơi và các bài hát tuyệt vời. Gói Starter: cơ hội nhận Coin + Diamond + Xóa Quảng cáo với mức giảm giá 75%. Đừng ngần ngại, hãy đến và lấy nó!
Hơn nữa, trò chơi cũng thu thập tất cả các bài hát tuyệt vời mới và phổ biến mỗi tuần trong biểu đồ bài hát hàng tuần của nó. Hơn nữa, khi tốc độ đủ cao, bạn có thể thu thập trứng Phục sinh với những món quà ẩn bên trong.

Tải Magic Tiles 3 Hack full miễn phí cho điện thoại

Magic Tiles 3 Hack Vì vậy, đây là một phiên bản đặc biệt với nhiều thể loại game piano kết hợp các nhạc cụ đa dạng như guitar, trống, và đặc biệt là piano! Magic Tiles 3 ™ là một trong những trò chơi mới nổi tiếng nhất năm 2017 do Google cung cấp, cung cấp cho người dùng các bài hát piano chất lượng cao và lối chơi đẹp mắt.
Hãy chơi trò chơi trên thiết bị di động của bạn – Một trong những trò chơi miễn phí mới tốt nhất!
Quy tắc của trò chơi:
Nó tương tự như các trò chơi piano khác, bạn chỉ cần chạm vào gạch đen và tránh những viên gạch trắng sau đó thưởng thức âm nhạc tuyệt vời trong game.

Game Magic Tiles 3 Hack bao gồm những tính năng  :

– Chế độ ban nhạc, nơi bạn có thể chơi với nhiều nhạc cụ hơn như guitar, piano và các nhạc cụ khác.
– Chế độ chiến đấu tạo cơ hội cho người chơi cạnh tranh với những người khác trên khắp thế giới dẫn đến Magic Tiles 3 ™ trở thành một chiếc piano độc đáo trực tuyến.
– Đặc biệt, tính năng tiên tiến của chế độ chiến đấu – trận đấu tùy chỉnh – cho phép bạn cạnh tranh trực tiếp với bạn bè của mình và bất cứ ai bạn muốn.
– Bài hát piano chất lượng cao và một số bản nhạc pop phổ biến được cập nhật thường xuyên
– Chế độ thách thức giúp người dùng cải thiện tốc độ khai thác của họ để xếp hạng trên đỉnh của thế giới.

Magic Tiles 3 Hack luôn luôn vui vẻ, Vì vậy, hãy sẵn sàng và thử các trò chơi piano tuyệt vời miễn phí! Piano trực tuyến hấp dẫn, khó hơn bạn tưởng tượng. Trở thành một nghệ sĩ dương cầm thực sự ngay bây giờ! Và bắt kịp xu hướng với trò chơi piano mới này 2018 ngay bây giờ!

Tải về máy
Lưu ý:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Magic Tiles 3 hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “Magic Tiles 3 v6.16.010 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 29-12-2018
Phiên bản: 6.16.010mod
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 50 MB