Game Toysburg v1.2.7 Hack Tiền Cho Android

Tính Năng bản hack Toysburg Hack Cho Android

Toysburg Hack là tựa game khá khó chơi. chính vì thế với phiên bản hack này các bạn không phải lo lắng về vấn đề này . các bạn không phải cày quốc trong game nữa. các tính năng bao gồm :
– Hack Full Tiền
– Sửa lỗi bản quyền
Các bạn tải game và chép data như hướng dẫn bên dưới để có hack nhé

Toysburg Hack

Đánh giá Game Toysburg Hack Cho Android

Toysburg là một trò chơi về một cuộc phiêu lưu kỳ quặc để khôi phục lại trí tưởng tượng của trẻ em của thị trấn. Tham gia vào Toysburg cho Android chúng ta có thể trở thành những nhà chế tạo đồ chơi tài ba, những đồ chơi đặc biết mà người chơi chế tạo ra có thể biến người khác thành đồ vật mà mình đã chế tạo.

Song song đó trong thành phó không phải là nơi yên bình mà bạn đang vui đùa ở đó có những thế lực đen tối đã âm mưu phá hoại thành phố và thậm chí bắt cóc em gái của nhân vật chính. Tham gia vào cuộc tìm kiếm để có được cô ấy trở lại, bạn sẽ tạo nên một đội quân đồ chơi nổi loạn với niều hình thù khác nhau, đầu dê, mình chó. Những đồ vật kỳ lạ sẽ có sức mạnh phi thường để chống lại thế lực bóng tối.

Toysburg Hack

Cách chơi hiệu quả của Toysburg

Tất cả các nhân vật đồ chơi yêu thích của bạn đang năm ở đây. Bạn có thỏa sức sáng tạo những đồ chơi một cách lạ kỳ. Bnạ có thể gắn một sừng kỳ lân vào mình con hổ, hay đầu heo vào mình dê. Bạn cũng có thể làm cho một đầu con thỏ vào người lính với một cái đuôi của nàng tiên cá.Nhân vật chính là một người luôn làm trò vui cho những người trong thành phố, nên khi em gái cậu ta bị bắt cóc, anh ta hô hào mọi người xung quanh và được hàng xóm giúp đỡ anh tìm những nguyên liệu mới để chế tạo ra những đồ chơi quái dị hơn thường ngày mà anh chế tạo.

Toysburg Hack

Khi đã lắp ráp thành công những con đồ chơi đó anh ta biến những đồ vật đó trở thành người và xây dựng đội quân Xmen hùng mạnh để chống lại bọn ác quái để dành lại thành phố vui vẻ của mình. Một tựa game anh hùng giải cứu thành phố khỏi bọn xấu xa

Tải về máy
Lưu ý:
- Gỡ phiên bản hiện tại trong máy. Cài phiên bản mới hack
- Tải về Data Cho game Giải nén được thư mục com.ubisoft.redlynx.trialsfrontier.ggp. Copy thư mục theo đường dẫn Android/Obb
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: Angry Mob Games,
Cập nhật: 08-07-2019
Phiên bản: 1.2.7 hack
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 267 MB
Yều cầu Android: 2.2 trở lên