Game Trials Frontier v3.6.0 Hack Tiền Cho Android

Trials Frontier cho Android là tựa game đua xe moto địa hình gần như nguy hiểm bậc nhất nhưng lại thu hút nhiều game thủ bởi những cung đường đua mới lạ và độ đáo trong game cùng hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn và phong phú. Hãy chơi Trials Frontier để trở thành một legend of the frontier thực thụ nhé.

trials-frontier_sc_1

Tải Game Trials Frontier Cho Android – Game mo tô trí tuệ cho android

Trials Frontier cho Android được coi là game đua xe địa hình đầu tiên kết hợp giữa tính năng đua địa hình thực với đồ họa hấp dẫn. Nếu coi đây là một trong những yếu tố thu hút và giữ chân game thủ ở lại game mobile này thì cũng không sai.Trials Frontier cho Android đưa người chơi qua những phong cảnh vô cùng đặc trưng từ thiên đường đến những đường đua “địa ngục”: hoang mạc rộng lớn ở Mexico, miền tây nước Mỹ, những thị trấn cổ xưa, đầm lầy u tối, băng qua những nóc nhà, vách núi treo leo… Bạn thích mạo hiểm, bạn thích đua xe địa hình…. vậy đây là lí do để bạn chơi Trials Frontier cho Android hàng ngày rồi.

trials-frontier_sc_3

Âm thanh và đồ họa 3D trong Trials Frontier cho Android luôn khiến người chơi ngất ngây bởi sự sống động của nó. Thông qua 250 nhiệm vụ đầy thách thức, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị. Chúc bạn luôn là người may mắn trên bảng xếp hạng Global Leaderboard các tuần.

trials-frontier_sc_4

Hack Game Trials Frontier Cho điện Thoại Android

Trials Frontier hack có khá nhiều tính năng hấp dẫn. các bạn cần mua rất nhiều xe trong game nhưng các bạn chưa đủ tienf để mở khoá. các bạn có muốn mua tất cả những chiếc xe máy đẹp nhất và hấp dẫn không. nếu các bạn muốn những điều đó thì các bạn nên tải về Trials Frontier hack cho android này. các bạn có thể mua tất cả những món mà các bạn thích trong tựa game này mà không phải cày quốc. quá hấp dẫn phải không nào. thử nghiệm ngay hôm nay nào

Tải về máy
Lưu ý:
- Gỡ phiên bản hiện tại trong máy. Cài phiên bản mới hack
- Tải về Data cho game Giải nén được thư mục com.angrymobgames.toysburg. Copy thư mục theo đường dẫn Android/Obb
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: Ubisoft Entertainment,
Cập nhật: 21-11-2017
Phiên bản: 5.1.0
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 89 MB
Yều cầu Android: 2.2 trở lên