Hướng dẫn hack PUBG mobile VNG mới nhất không cần root với GameGuardian

Tính năng bản hack :
 • Vui lòng xem hướng dẫn ở bên dưới

GameGuardianVitualXposed là 2 phần mềm hỗ trợ hack pubg mobile vng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng 2 phần mềm để hack PUBG mobile VNG mới nhất cho android.

 

Chú ý, các bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn làm theo từng bước để tránh lỗi

 

Đầu tiên. Các bạn cần gỡ bản PUBG mobile cũ và tải bản PUBG mobile hack tại đây : Link tải PUBG mobile hack.apk  hoặc các bạn sử dụng link bên dưới

Tiếp theo :

 1. Đầu tiên gỡ Pubg Mobile cũ khỏi máy.
 2. Cài đặt Gameguardian (tải ở phía dưới) chấp nhận điều khoản và chờ 1 lúc nó download dữ liệu về nó hỏi cài đặt thì các bạn cài đặt lần nữa
 3. Cài đặt Virtual Xposed (tải ở phía dưới)chấp nhận điều khoản và chờ 1 lúc nó download dữ liệu về nó hỏi cài đặt thì các bạn cài đặt lần nữa
 4. Cài đặt file PUBG Mobile Mod.APK đã tải ở phía trên và cũng như vậy
 5. Cài đặt xong rồi ra màn hình chính , nhấn vào biểu tượng của Gameguardian – rồi Cài Đặt. AE hãy click vào Xác Minh, hiện xác minh thành công thì click Khởi Đầu.
 6. Mở ứng dụng Virtual Xposed Click nút Home của nó (Hình 6 dấu chấm), Click Add App sau đó chọn game PUBG mobile và biểu tượng GameGuardian rồi click Install.
 7. Sau khi Install xong AE hãy thoát hết những chương trình đang chạy.
 8. Sẽ có một biểu tượng của GameGuardian xuất hiện ở màn hình. AE hãy vào game PUBG Mobile rồi click nhanh vào biểu tượng GameGuardian đó.
 9. Nếu hiện bảng Chọn Tiến Trình thì AE hãy đóng bảng đó lại bằng cách nhấn Back (Quay lại).
 10. Click vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải).Chọn giá trị 12 rồi click Tìm (3 dấu ???), Chọn A: Auto… rồi nhấn Back để quay lại.
 11. Quay lại màn hình chính rồi mở game Mobile PUBG.
 12. AE hãy làm thật nhanh những bước tiếp theo:
 13. Sau khi game bắt đầu khởi động AE hãy nhanh tay click vào biểu tượng GameGuardian và chọn PUBG mobile,Click vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải) rồi click Tìm Kiếm Mới.
 14. Sau khi tìm kiếm đạt 100% sẽ quay lại màn hình game, AE hãy click tiếp vào biểu tượng GameGuardian, hiện bảng tìm kiếm thì hãy click Hủy.
 15. Click vào Cài Đặt của Gameguardian (3 gạch ngang bên trái phía trên) rồi click vào Chọn Phạm Vi Bộ Nhớ, click chọn B:  ; A: . Rồi nhấp Lưu.
 16. Chọn Thực Thi Kịch Bản ” Execute Script ” ( Nút hình Tam Giác)

Trong bước tiếp theo, bạn cần chèn File Hack PUBG Mobile.lua (tải ở phía dưới) đã tải về bằng cách nhấp vào dấu … lựa chọn bản hack có dạng .lua đó và sau đó bấm vào ‘Thực thi’ . 

Bây giờ trò chơi sẽ tải một lần nữa và hiện bảng bên dưới, click chọn ” New Bypass (Open After Tencent Logo) ” . Rồi đợi đến khi hack được cài đặt 100% và hiện bảng thông báo. Tắt        bảng thông báo (Click OK) rồi đăng nhập vào game.

Bây giờ Hack đã được tải vào trò chơi, AE hãy Click vào biểu tượng Gameguardian và bây giờ có thể chọn nhiều hack khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thực hiện Wallhack, chọn menu Wallhack và sau đó chọn tùy chọn theo mong muốn của bạn.

 

 

Lưu ý quan trọng:

– Mình không khuyến khích các bạn sử dụng bản hack, điều này vi phạm đến điều khoản của nhà phát hành, ảnh hưởng đến game. Các bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước việc sử dụng hack của mình. mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu các bạn sử dụng bản hack này và vi phạm điều khoản của nhà phát hành. các bạn cần chú ý điều này

– Bản hack này mình chỉ mod script và hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Nếu vướng ở bước nào, vui lòng liên hệ email ở phía dưới để mình hỗ trợ

Có thể cầnFAKE IP nhằm đảm bảo tính riêng tư cũng như bảo mật tài khoản của các bạn ( nếu các bạn cẩn thận ). vui lòng sử dụng những ứng dụng VPN crack để các bạn fake ip miễn phí. Ứng dụng FAKE IP VPN mình sẽ cung cấp phía dưới nếu ai muốn

Tính năng bản PUBG mobile VNG hack :

– menu hack (wall hack, aim bot, no recoil – không giật…) vui lòng xem thêm trong menu
– sấy AWM, kar98 (bắn liên thanh)

Tải về máy
Lưu ý:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Ứng dụng Game Guardian, Ứng dụng Virtual Xposed, PUBG Mobile VNG v0.11.0 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 21-04-2019
Phiên bản: 0.11.0 -pubg, 74.0 - gameguardian, 0.17.3 - vituralxposed
Yều cầu Android: 5.0 trở lên