Kingdom Dash Hack Full (Menu Mod)

Kingdom Dash là một trong những tựa game chiến đấu nhập vai cực kỳ hay cho android. Được cập nhật và ra mắt thời gian gần đây nên game sở hữu một nền tảng đồ hoạ mới hoàn toàn. Cập nhật những tính năng hấp dẫn mà các tựa game khác đã triển khai, bên cạnh đó game sở hữu một nền tảng người chơi vô cùng đông đảo. bên cạnh đó bản hack Kingdom Dash sẽ cung cấp cho các bạn một phiên bản hoàn hảo và hấp dẫn nhất. Kingdom Dash hack mang tới cho người chơi những cái nhìn khái quát và tuyệt vời nhất về dòng game chiến đấu này, nào hãy cùng hack game tìm hiểu qua tựa game này nhé

Tính năng phiên bản Kingdom Dash hack

– X10 DMG
– GOD MODE
– NO ADS

Thông tin cơ bản tựa game Kingdom Dash hack

– Phiên bản : 16.0
– Yêu cầu Root : NO
– Yêu cầu mạng: YES
– Size: 58 MB
– Giá: Free
– Support: Android 4.0 trở lên
– Google Play Link : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt bản hack Kingdom Dash

1. Gỡ Kingdom Dash đã cài đặt hiện tại ở trong máy nếu các bạn đã cài đặt từ trước
2. Tải về bản Hack Kingdom Dash được cung cấp dưới đây và cài đặt
3. Mở bản hack vừa cài lên, chấp nhận điều khoản, chờ 1 lúc game download bản hack mới nhất về (chú ý mở kết nối mạng)
4. Nó sẽ hỏi các bạn cài đặt sau khi tải xong, hãy cài đặt theo
5. Mở bản hack thứ 2 lên và thử nghiệm thôi

Giới thiệu qua về game Kingdom Dash Hack

 

Chuyển chế độ chạy và bắn theo ý muốn trong Kingdom Dash hack, bay trên bầu trời, đua ngựa, biến thành thần chiến tranh bất khả chiến bại, pvp thời gian thực. Trò chơi này sẽ cho bạn thấy một thế giới Kingdom Dash khác. Bạn có thể chọn chế độ vận hành bằng cách chuyển chế độ trượt hoặc chế độ lật. Đồ họa tinh tế và tác động tầm nhìn sẽ đảm bảo rằng bạn tận hưởng niềm vui của các chế độ chạy khác nhau!

 

Trận chiến ly kỳ

 

Vào thời cổ đại, các chiến binh được trang bị bánh răng và cưỡi ngựa để chiến đấu cho đất nước của họ. Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng những trận chiến ly kỳ được trang bị cho thú cưng dễ thương của bạn! Các trận chiến nhập vai sẽ đưa bạn vào một thế giới Kingdom Dash thực sự. Bạn có thể cưỡi ngựa, bay với đèn lồng trên bầu trời và giải phóng nhiều loại kỹ năng khác nhau trong trận chiến! Trải nghiệm tốc độ chạy và những câu chuyện hài hước!

Huấn luyện quân đội của bạn

Trong cuộc phiêu lưu của Kingdom Dash hack, bạn cần phải tuyển quân để chiến đấu với bạn. Có một lượng lớn anh hùng trong Kingdom Dash, mỗi người trong số họ có sức mạnh lớn và chuyên gia lành nghề. Họ có thể giúp bạn đánh bại kẻ thù và chiến thắng trong các trận chiến. Đừng quên nâng cấp chúng khi bạn có tài liệu cần thiết. Phù hợp với đối thủ của bạn và có một trận chiến thời gian thực ly kỳ! Nó thời gian để thể hiện quân đội của bạn và các kỹ năng hấp dẫn. Tuy nhiên, những con quái vật ngộ nghĩnh có thể chuyển hướng sự chú ý của bạn khỏi trận chiến của bạn!

Lập đội

Hai có thể chơi trò chơi. Các ông chủ rất mạnh mẽ! Bạn cần phải hợp tác với nhiều bạn bè hơn để vượt qua các ông chủ!

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Kingdom Dash Hack/Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Kingdom Dash hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Hack Kingdom Dash ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp: witgame.Casual,
Cập nhật: 05-11-2019
Phiên bản: 16.0
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 460 MB
Yều cầu Android: 4.0 trở len·