Last Survivor Diaries Hack Full (Menu Mod)

[table id=3 /]

Last Survivor Diaries Hack là một trong những game sinh tồn phong cách Zombie cực kỳ hay cho android. hiểu qua là một thể loại sinh tồn hoàn toàn mới nhưng cũng không quá phá cách, các bạn sẽ được trải nghiệm tựa game này một cách tuyệt vời và hấp dẫn nhất. Các bản hack được chúng tôi cung cấp đều hết sức hấp dẫn và tuyệt vời sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. nào hãy cùng tìm hiểu qua tựa game này nhé. Thể loại sinh tồn thì các bạn cũng có thể tham khảo hack pubg mobile mới nhất được chúng tôi cập nhật nhé

Các tính năng của Last Survivor Diaries Hack :

– ONE HIT [NEW]
– GOD MODE [NEW]
– MIỄN PHÍ CHẾ TẠO
– MAX LEVEL
– UNLIMITED DURABILITY (WEAPON , ARMOR…) [NEW]
– CHẾ TẠO NGAY TỪ LV 1 ( NO LEVEL REQUIREMENTS )
– CHẾ TẠO MIỄN PHÍ (CRAFT WITHOUT REQUIRED ITEMS)
– XÂY DỰNG MIỄN PHÍ (BUILD WITHOUT REQUIRED ITEMS TAJOBS)
– LOẠI BỎ YÊU CẦU XÂY DỰNG ĐỂ NÂNG CẤP
– NÂNG CẤP MIỄN PHÍ (UPGRADE WITHOUT REQUIRED ITEMS)
– HACK FULL ĐIỂM [NEW]
– HACK FULL ĐIỂM KỸ NĂNG (USE SKILL TO INCREASE) [NEW]
– HACK KHÔNG YÊU CẦU LEVEL

 

Hướng dẫn các bạn cài đặt Last Survivor Diaries Hack

  1. Gỡ game Last Survivor Diaries trong máy nếu các bạn đã cài đặt
  2. Tải về ứng dụng “Hack Last Survivor Diaries” được cung cấp phía dưới và cài đặt
  3. Mở “Hack Last Survivor Diaries” lên, chấp nhận điều khoản và tải về bản hack xong nó sẽ yêu cầu cài đặt 1 lần nữa, các bạn hãy cài đặt theo nó
  4. Mở bản hack đã cài đặt lúc sau và trải nghiệm thôi

Giới thiệu game Last Survivor Diaries Hack

Last Survivor Diaries Hack cho phép các bạn tham gia Người sống sót, chúng tôi vui mừng vì bạn không chết! Ngày tận thế đến khi chúng ta ít mong đợi nhất, người sống sót, tất cả những gì chúng ta còn lại là sự sống sót tàn khốc … Vũ khí sinh học đã giết chết hàng tỷ người và biến những người khác thành thây ma chết. Nhưng bạn không phải là người duy nhất sống sót! Một số người cũng đang chiến đấu để sinh tồn chống lại cái chết. Chúng tôi đã trải quá mỏng trong ngày tận thế này để giúp bạn, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức quan trọng để sống sót trong vùng đất hoang. Cuộc chiến cho sự sống còn của bạn sẽ tàn khốc. Sống sót, khám phá và vượt qua câu chuyện sống sót sau ngày tận thế của bạn từ người sống sót này sang người khác! Lấy giao thức sinh tồn này, có thể ngày tận thế tha cho bạn!

 

Các Giao thức sinh tồn trong Last Survivor Diaries:

– Mỗi người sống sót phải dựa vào chính mình trong ngày tận thế! Tiến hóa bản thân, tiến hóa trong việc xây dựng, phát triển trong chế tạo, phát triển trong việc sử dụng áo giáp và vũ khí, tiến hóa trong việc tiêu diệt zombie chết. Mỗi ngày bạn sống sót sau những thây ma chết chóc trong vùng đất chết của ngày tận thế làm cho bạn thông minh hơn, mỗi dặm bạn vượt qua những thây ma chết khiến bạn nhanh hơn, mỗi cái đầu bạn đập vỡ thành từng mảnh khiến bạn mạnh mẽ hơn, sống sót. Phát triển, chế tạo, xây dựng, khám phá, thu thập tài nguyên – học cách sinh tồn, chiến đấu cho sự sống còn của bạn! Bạn phải tiến hóa để tồn tại giữa các thây ma!

– Ngay cả những người sống sót tốt nhất cũng sẽ trở thành người chết bao quanh bởi những thây ma khải huyền nếu không có vũ khí và áo giáp thích hợp. Mỗi khi bạn tiến hóa, bạn sẽ mở khóa thêm các bản thiết kế để chế tạo vũ khí và áo giáp mới. Tìm những gì phù hợp nhất với sự sống còn của bạn – đấm zombie, cắt zombie, đâm zombie, đập zombie, bắn zombie, đốt zombie, thổi zombie! Làm cho những thây ma gần như chết thậm chí còn chết hơn và sống sót. Chế tạo và xây dựng là nguồn lực chính của bạn để tồn tại trong ngày tận thế khắc nghiệt này!

– Cho dù bạn có hiệu quả như thế nào với vũ khí, người sống sót hay bộ giáp của bạn cứng đến mức nào, bạn vẫn sẽ cần nghỉ ngơi để sống sót qua ngày tận thế. Vùng đất hoang tận thế chết chóc là một nơi khắc nghiệt để sinh tồn, vì vậy hãy bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn chống lại thây ma! Xây dựng các bức tường và nâng cấp chúng, xây dựng các bẫy, chế tạo các ổ khóa không thể tháo gỡ – tất cả đều hữu ích để bảo vệ bạn khỏi những thây ma đã chết. Bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của bạn để giữ cho bạn an toàn khỏi zombie trong ngày tận thế. Sống sót qua ngày trong vùng đất hoang, sống qua đêm trên chiếc giường êm ái.

 

Đồ hoạ cực kỳ tuyệt vời

 

– Bạn cần tài nguyên để xây dựng nơi trú ẩn của bạn và chế tạo vũ khí và áo giáp để tồn tại. Khám phá và nhặt rác vùng đất chết để thu thập mọi thứ bạn có thể, người sống sót. Tất cả các tài nguyên là quan trọng cho sự sống còn của bạn chống lại zombie! Bạn sẽ cần chúng để xây dựng, chế tạo và nâng cấp. Zombie sẽ cố gắng phá hủy nơi trú ẩn của bạn và biến thêm một người sống sót thở thành một người sống sót đã chết. Hãy chờ đợi, sống sót, khám phá và nhặt rác vùng đất chết! Sống sót!

– Hãy cẩn thận! Thế giới bây giờ là một vùng đất hoang khắc nghiệt đầy rẫy những thây ma nguy hiểm. Zombie mất trí thông minh nhưng có được sức mạnh, tốc độ và sự hung dữ. Họ S try cố gắng chấm dứt sự sống còn của bạn và bạn S have phải tiến hóa và chiến đấu với họ để sống sót. Nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn, người sống sót, bắt đầu chế tạo các thiết bị tốt nhất và sẵn sàng khám phá và chiến đấu cho sự sống còn của bạn trong ngày tận thế.

– Nhiều người chúng ta đã sẵn sàng cho ngày tận thế sắp đến, thật tệ là hầu hết trong số họ cuối cùng đã biến thành zombie. Nhưng họ đã bỏ lại phía sau vùng đất hoang đầy xác chết để khám phá và có được những tài nguyên độc đáo. Sống sót và tìm kiếm các phòng thí nghiệm bỏ hoang, căn cứ quân sự, hầm ngầm. Khám phá chúng trước khi bất kỳ người sống sót khác đánh bại bạn với nó. Nếu anh ta làm vậy, bạn luôn có thể tìm kiếm nơi trú ẩn của anh ta và cướp đi phương tiện của anh ta để sinh tồn. Phá vỡ nơi trú ẩn và những thây ma chết sẽ làm phần còn lại.

– Đắm chìm trong vùng đất hoang tàn của ngày tận thế này, hoàn thành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng độc đáo. Làm mọi thứ và bất cứ điều gì để tồn tại!

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Last Survivor Diaries Hack/Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Last Survivor Diaries hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Hack Last Survivor Diaries ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 04-08-2019
Phiên bản: 0.1.3
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 28 MB
Yều cầu Android: 4.0.3 trở lên