Mini World Block Art Hack Tiền (Mod Money)

Tính năng bản hack :
  • Hack vô hạn tiền và nhiều thứ khác

cập nhật mới nhất 0.36.0 mod

– sửa lỗi hack

– Anti ban mới

– Sửa lỗi menu không hiện

– Dễ dàng cài đặt hơn

– Sửa lỗi tràn ram

 

Mini World Block Art hack là tựa game giải trí xây dựng dạng thế giới ảo cho android. Được xem như là một tựa game thế giới mở cho các bạn thoả sức sáng tạo. cùng thể loại với tựa game sinh tồn Hack PUBG mobile nhưng nó cũng không thuộc thể loại game bắn súng khác mà nó là tựa game xây dựng mở. xây dựng cho phép các bạn tự tạo thế thới riêng ảo hoàn toàn mới mà các bạn không bị giới hạn về các thứ khác. Game mang tới cho các bạn một thế giới không quá khắt khe, không quá khó khăn nhưng các bạn phải học tập sinh tồn để có thể trải nghiệm một cách hoàn toàn trọn vẹn nhất mà không làm các bạn cảm thấy mệt mỏi và khó khăn.

Tải về ngay Mini World Block Art hack miễn phí cho android

 

Miễn phí cho các bạn thể loại phiêu lưu cũng có trong tựa game này. Sáng tạo trong đêm của bạn không hề yêu cầu các bạn có cấp độ, không hạn chế bất cứ thứ gì, chỉ cần phá đi và xây dựng lại. các bạn có thể chơi với nhiều người để thích hợp với những người chơi trên toàn nền tảng khác như Mini World Block Art hack. Các bạn được trải nghiệm lâu đài, thành phố với trí sáng tạo của các bạn trong một trang trại hoàn toàn mới. tưởng tượng các bạn được vui đùa với bạn bè để thách thức những con rồng khác để các bạn cùng bạn bè đánh bại chúng.

 

Điểm hấp dẫn trong chế độ chơi của Mini World Block Art hack :

 

Chế độ surival ( sinh tồn) của Mini World Block Art hack nếu các bạn cảm thấy buồn chán thì các bạn hãy chuyển qua chế độ chơi khác. Các mini game được tích hợp cũng vô cùng dễ chơi và tuyệt đẹp. các bạn sẽ được trải nghiệm những hệ thống chơi khác nhau. Như parkour, giải đố, chiến đấu fps hoặc là chiến thuật đầy hấp dẫn. các trò chơi này có thể liên kết mạnh mẽ hơn để các bạn có thể chơi theo nhéo. Hoặc cạnh tranh dạng solo trong game để tìm kiếm thêm niềm vui. Các điểm hấp dẫn khác trong phiên bản mới này
– Giao diện mới
– Giao diện cực mới của Mini World sẽ làm bạn bất ngờ! Tối ưu hóa trang cá nhân, giúp bạn xem thông tin map, chỉnh sửa cảm xúc dễ dàng hơn.
– Nâng cấp Thư viện Mini, dễ sử dụng hơn.
– Nâng cấp kho Plugin
– Thêm 12 sticker trong mục chat.
– Mở rộng kho plugin.
– Thú cưỡi có kỹ năng dưới nước đầu tiên!
– Sửa lỗi và tối ưu trải nghiệm người chơi

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Mini World Block Art Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Mini World Block Art hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Mini World Block Art Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 24-03-2020
Phiên bản: 0.36.0
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 98 MB
Yều cầu Android: 4.0 trở lên