Play Fire Royale Hack Full Đạn (Mod Ammo)

Tính năng bản hack :
  • Hack vô hạn các loại đạn

Play Fire Royale hack là một tựa game bắn súng trực tuyến miễn phí – Đây là một trò chơi rất thú vị và tươi sáng, được thể hiện trong một thể loại được gọi là hành động. Một game bắn súng hay trong thế giới mở, sẽ khiến người chơi đổ mồ hôi đúng cách. Nếu bạn không kiên nhẫn và chỉ muốn bắn một số kẻ thù màu xanh, thì trò chơi này không dành cho bạn. Ở đây, điều quan trọng nhất mà người chơi cần học là không được chú ý và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Bạn sẽ trở thành một tay bắn tỉa thực thụ và sẽ nghĩ rằng bước tiến của bạn nhiều bước về phía trước.

 

Tải về ngay Play Fire Royale hack miễn phí cho android

 

Play Fire Royale hack cho phép các bạn tham gia vào một nhóm người chơi ném vào một thẻ, và tất cả họ đều muốn chiếm vị trí cuối cùng của những người sống sót, cũng như trở thành người đầu tiên trong bảng xếp hạng. Cố gắng lấy danh hiệu này và không cho nó đi càng lâu càng tốt. Dần dần, ranh giới của bản đồ sẽ thu hẹp, và lãnh thổ tràn lan sẽ ngày càng ít đi. Thắt chặt tất cả sức mạnh của bạn trong một khu vực sẽ cứu mạng bạn, và đảm bảo rằng không có nguy hiểm đang chờ bạn. Rốt cuộc, bạn không phải là người duy nhất muốn trở thành người dẫn đầu trong vòng này. Tải về và bắt đầu thưởng thức ngay bây giờ.

 

Các tính năng hấp dẫn của Play Fire Royale hack:

 

– Chơi tốt
– Đồ họa tuyệt vời
– Bức ảnh ngon ngọt
– Nhiều cấp độ và vũ khí.

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Play Fire Royale Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Play Fire Royale hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Play Fire Royale v1.0.3 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 19-06-2019
Phiên bản: 1.0.3
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 151 MB
Yều cầu Android: 4.0 trở lên