Pokémon Rumble Rush Hack Full (Menu Mod)

Thông tin cơ bản của Pokemon Rumble Rush hack

– Phiên bản : 1.2.0
– Yêu cầu root : Không
– Yêu cầu kết nối internet : Có
– Dung Lượng L 46 MB
– Link Gốc :

– Giá : Free

Game Pokemon Rumble Rush hack có những tính năng gì :

– Menu mod Full
– X100 Sát Thương
– X1000 Phòng Thủ

Giới thiệu qua về game Pokemon Rumble Rush hack

 

Là một thế giới đầy đủ nhất được gói gọn trong 1 hòn đảo. Những con thú khoẻ mạnh được thuần phục một cách tuyệt vời nhất. Tha hồ cho các bạn khám phá hòn đảo tuyệt vời này trong Pokemon Rumble Rush hack sẽ cho các bạn một cách tuyệt vời để trải nghiệm cũng như khám phá tựa game này. Được xem như là một game thuần phục cực kỳ hay. Đồ hoạ game khá tuyệt vời và hấp dẫn các bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được đâu.

Các tính năng nâng cấp

Game cho phép các bạn nâng cấp Pokemon tuyệt vời nhất. Pokemon Rumble Rush hack bao gồm cả những tính năng nâng cấp những con thú. Các bạn có thể tinh luyện những loại quặng này để có thể tăng được sức mạnh Bạn thậm chí có thể tinh luyện quặng thành một thiết bị triệu hồi kêu gọi Pokémon sử dụng một động tác mạnh mẽ. Sử dụng các bánh răng sức mạnh và triệu hồi bánh răng để giúp Pokémon yêu thích của bạn làm tốt!

Các hòn đảo hấp dẫn

Các hòn đảo và biển được khám phá trong chuyến phiêu lưu của bạn thay đổi hai tuần một lần. Bạn có thể tìm thấy Pokémon lạ và mạnh hơn trên các đảo mới. Vì vậy, hành trình qua các hòn đảo và biển khác nhau và thu thập ngày càng nhiều Pokémon!

Nhịp độ game nhanh và hấp dẫn trong Pokemon Rumble Rush Hack

Trong Pokemon Rumble Rush hack thì các bạn có thể thật dễ dàng để điều khiển Pokémon của bạn bằng một tay. Xóa các giai đoạn bằng cách kiểm soát Pokémon của bạn khi nó di chuyển về phía trước. Nếu bạn thấy Pokémon địch, bạn có thể tấn công bằng cách chạm vào màn hình. Nhấn để tham gia vào hành động chơi trò chơi thú vị

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pokemon Rumble Rush Hack/Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Pokemon Rumble Rush hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Hack Pokemon Rumble Rush ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 01-08-2019
Phiên bản: 1.2.0
Dung lượng (thực tế sau khi cài đặt): 46.4 MB
Yều cầu Android: 4.0 trở lên